Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang Web của công ty Boram. Chúng tôi là nhà sản xuất vật liệu trang trí hoàn thiện chuyên nghiệp của Hàn Quốc .

Những năm đầu khởi nghiệp chúng tôi là công ty sản xuất khung tranh chuyên nghiệp xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, châu Mỹ.

Những chuyến công du đã mở ra cho chúng tôi một tầm nhìn mới về kiến trúc các nước. Với ước mong được là một phần trong mỗi công trình kiến trúc chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, phát triển các vật liệu mới trên nền sản phẩm truyền thống để cho ra đời sản phẩm len chỉ trang trí cao cấp kháng nước Polystyren và len chỉ MDF cũng như các sản phẩm trang trí hoàn thiện cao cấp khác mà các nước tiên tiến đang sử dụng phổ biến như mạch nghệ thuật ( art line ) , tủ kệ kháng nước dùng trong phòng tắm, rèm chớp lật PS, cửa kính liên động.

Tại thị trường Việt Nam chúng tôi thành lập công ty TNHH TM- DV HNC Á Châu và hệ thống showroom tại Hà Nội và Sài Gòn đồng thời đăng ký độc quyền thương Hiệu Boram tại Cục sở hữu trí tuệ để cung cấp tới Quý khách hàng các sản phẩm chính hãng của chúng tôi.

Mỗi công trình là một sản phẩm tâm huyết của chủ nhà cũng như đội ngũ hỗ trợ. Những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ sẽ khẳng định được vị thế của mình trong mỗi công trình. Và chúng tôi mong muốn mình là một phần trong đó.

gioi-thieu-hnc