gioi-thieu-boramGia nhập vào thị trường trang trí nội thất của Việt Nam từ tháng 6/2013, Công ty BORAM Hàn Quốc là công ty đầu tiên và duy nhất quan tâm và đặt vấn đề đầu tư nghiêm túc, bài bản đối với vật liệu hoàn thiện căn hộ cao cấp tại thị trường Việt Nam.Được sự tin tưởng và ủng hộ của KOTRA VIETNAM, năm 2013 chính thức đánh dấu sự có mặt của BORAM tại Việt Nam bằng việc tham gia các kỳ triển lãm Vietbuild.

Từ đó cho tới nay, BORAM đã tham gia tổng cộng 8 lần triển lãm Vietbuild tại 3 miền của đất nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Mỗi kỳ triển lãm là mỗi lần người tiêu dùng Việt Nam biết đến BORAM nhiều hơn, bởi sản phẩm BORAM mang tới Việt Nam hoàn toàn thân thiện với môi trường, không hại cho sức khỏe, và phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

Không chỉ ở Việt Nam, người tiêu dùng trên thế giới đã biết đến sản phẩm của BORAM. Hàng năm BORAM đều tổ chức tham gia triển lãm tại Nga, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ…

Nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm từ khách hàng, BORAM đang khẳng định tên tuổi, uy tín của mình trên thị trường vật liệu hoàn thiện căn hộ cao cấp, và hiện là đơn vị đứng đầu của Hàn Quốc trong việc cung cấp vật liệu hoàn thiện căn hộ cao cấp bằng chất liệu mới tại Việt Nam.