Y-nghia-mau-sac-trong-thiet-ke-noi-that_3

Ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế nội thất p2

Màu đen huyền bí trong thiết kế nội thất Y-nghia-mau-sac-trong-thiet-ke-noi-that_1
Màu đen trong thiết kế nội thất thể hiện sự tinh tế, màu đen còn gợi lên cảm giác về sức mạnh của chủ nhân không gian. Sử dụng màu đen trong thiết kế nội thất còn giúp tạo cảm giác huyền bí cho không gian nội thất của bạn.
Màu xám trầm ấm trong thiết kế nội thất
Y-nghia-mau-sac-trong-thiet-ke-noi-that_7
Màu xám trong thiết kế nội thất tượng trưng cho sự ổn định. Gam màu xám thường đi kèm với tông màu trầm qua đó mang lại cảm giác yên bình, ấm áp cho bạn và gia đình.
Màu tím trong thiết kế nội thất
Y-nghia-mau-sac-trong-thiet-ke-noi-that_4
Màu tím trong thiết kế nội thất sẽ giúp mang lại cho bạn sự lãng mạn. Màu tím khi kết hợp với các gam màu khác sẽ tạo nên một không gian ngọt ngào và dịu dàng.
Màu vàng ấm áp trong thiết kế nội thất
Y-nghia-mau-sac-trong-thiet-ke-noi-that_6
Màu vàng sẽ giúp mang lại cảm giác ấm áp cho không gian nội thất của bạn. Ngoài ra màu vàng trong thiết kế nội thất còn thể hiện sự quý phái và sang trọng. Màu vàng còn giúp tạo điểm nhấn và tạo sự chú ý cho không gian nội thất của bạn.
Màu trắng tinh khiết trong thiết kế nội thất
Y-nghia-mau-sac-trong-thiet-ke-noi-that_5
Màu trắng trong thiết kế nội thất sẽ giúp mang sẽ giúp mang lại cho bạn cảm giác tươi mới và trung tính. Màu trắng giúp mang lại cảm giác sang trọng và tươi sáng, giúp cảm nhận về không gian như rộng mở hơn.
Màu hồng lãng mạn trong thiết kế nội thất
Y-nghia-mau-sac-trong-thiet-ke-noi-that_3
Màu hồng giúp mang lại sự lãng mạn cho không gian nội thất của bạn. Ngoài ra màu hồng còn mang lại cảm giác yên tĩnh và dễ chịu.
Màu đỏ tươi trẻ trong thiết kế nội thất
Y-nghia-mau-sac-trong-thiet-ke-noi-that_2
Màu đỏ trong thiết kế và thi công nội thất sẽ mang lại sự tươi trẻ và thánh khiết, đây là màu toát lên cá tính và sự mạnh mẽ. Màu đỏ cũng thường được dùng để thể hiện điểm nhấn cho không gian. Những người yêu thích màu đỏ thường là những người đầy đam mê và có đầy năng lực.
Màu xanh lam tượng trưng cho sự hài hòa và tươi mới
Y-nghia-mau-sac-trong-thiet-ke-noi-that_9
Màu xanh lam chính là được nhiều người ưu chuộng sử dụng nhất. Màu xanh lam thể hiện sự yên bình và ổn định. Màu xanh lam còn thể hiện sự ổn định và chân thành, thể hiện sự bình tĩnh và toàn vẹn.
Màu xanh lá cây trong thiết kế nội thấtY-nghia-mau-sac-trong-thiet-ke-noi-that_8
Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự than thiện với môi trường tự nhiên. Chủ nhân khi sống trong không gian tràn ngập màu xanh lá cây sẽ cảm nhận được sự thư giản và thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Màu xanh lá cây theo các chuyên gia nghiên cứu còn là một màu có ích cho sức khỏe.

0